www.imoneys.co.th Forum Index www.imoneys.co.th
โปรแกรมบัญชี และโปรแกรมเงินเดือน สำเร็จรูปพร้อมใช้
 
 FAQFAQ   SearchSearch   MemberlistMemberlist   UsergroupsUsergroups   RegisterRegister 
 ProfileProfile   Log in to check your private messagesLog in to check your private messages   Log inLog in 

โหลดตัวทดลองมาใช้แล้วเปลี่ยนภาษาไทยไม่ได้
topic id :0


 
Post new topic   Reply to topic    www.imoneys.co.th Forum Index -> เกี่ยวกับโปรแกรม
View previous topic :: View next topic  
Author Message
prasert99
Guest





PostPosted: Thu Jan 23, 2014 21:31    Post subject: โหลดตัวทดลองมาใช้แล้วเปลี่ยนภาษาไทยไม่ได้ Reply with quote

ติดตั้งเสร็จ ลองกดทดลองใช้ แล้วไปเปลี่ยเป็นภาษอักฤษ พอจะกลับมาไทยเปลี่ยนไม่ได้ครับ และหน้าจอเล็กขยายให้เต็มหน้าจอก็ไม่ได้ รบกวนแนะนำด้วยครับ
Back to top
admin
Site Admin


Joined: 01 May 2006
Posts: 1153

PostPosted: Fri Jan 24, 2014 8:10    Post subject: Reply with quote

หมายถึงไปกดปุ่ม E ที่มุมบนของโปรแกรมหรือเปล่าครับ
ถ้าใช่ ลองกดปุ่ม ก ก็จะกลับมาเป็นไทยครับ

ส่วนหน้าจอของโปรแกรมถ้าเล็กเกินไป แนะนำให้ไปปรับ screen resolution ของ windows ให้เป็น 1024 ดูครับ
โดยไปที่หน้า desktop แล้วคลิกขวาตรงที่ว่างๆ แล้วเลือก screen resolution และเปลี่ยนเป็น 1024 ดูครับ
Back to top
View user's profile Send private message Send e-mail
Guest






PostPosted: Fri Jan 24, 2014 21:03    Post subject: Reply with quote

ทำทั้งสองอย่างแล้ครับ ก็ไม่หาย
Back to top
admin
Site Admin


Joined: 01 May 2006
Posts: 1153

PostPosted: Sat Jan 25, 2014 8:46    Post subject: Reply with quote

ขอดูรูปหน่อยครับ ไม่แน่ใจว่าปัญหาคืออะไรครับ
Back to top
View user's profile Send private message Send e-mail
kanjana
Guest





PostPosted: Tue Feb 11, 2014 8:21    Post subject: เปลี่ยน font เป็นภาษาไทยไม่ได้ Reply with quote

ในตัวเทส ดิฉันก็เปลี่ยนเป็นภาษาไทยไม่ได้ มันเป็นภาษาขอม คอมดิฉันใช้ window7 เกี่ยวกันไหมคะ
Back to top
admin
Site Admin


Joined: 01 May 2006
Posts: 1153

PostPosted: Tue Feb 11, 2014 9:15    Post subject: Reply with quote

ในกรณีที่หน้าจออ่านภาษาไทยไม่ออก เป็นเพราะการตั้งค่าของ windows ครับ
แก้ไขโดย

1. กดปุ่ม start ของ windows ที่ keyboard
2. เลือก control panel / Clock Language and region
3. เลือก Change location
4. จะมีอยู่ 4 tab คือ Format / Location / Keyboard / Administrative
5. ให้เลือกทุกช่องเป็น Thai ให้หมด
6. ไปที่ tab Administative แล้วกดปุ่ม Change System Location
7. เลือกเป็น Thailand
8. กดปุ่ม Apply และ OK
9. Restart เครื่อง 1 ครั้ง ก็ใช้ได้แล้วครับ
Back to top
View user's profile Send private message Send e-mail
Display posts from previous:   
Post new topic   Reply to topic    www.imoneys.co.th Forum Index -> เกี่ยวกับโปรแกรม All times are GMT + 7 Hours
Page 1 of 1

 
Jump to:  
You can post new topics in this forum
You can reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum
You can attach files in this forum
You can download files in this forum


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group