โปรแกรมบัญชี ออนไลน์ iMoneys Cloud

Download ชุดทดลอง

Download คู่มือ

ราคา

ขอใบเสนอราคา

Mobirise

ทำไมต้อง iMoneys Cloud

ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว การทำงานผ่านระบบ Internet จึงเข้ามาแทนที่การทำงานแบบเดิมที่ถูกผูกติดอยู่กับที่

ทำให้ข้อจำกัดต่างๆ ที่เคยมีมาแต่เดิมถูกแก้ไขไปเช่น อยากทำงานที่บ้าน อยากทำงานต่างที่ หรือแม้แต่ต่างประเทศ  หรือกรณีมีหลายสาขาต้องการให้ข้อมูลเป็นชุดเดียวกัน หรือมีพนักงานภาคสนามอยู่ต่างจังหวัดอยากเปิดเอกสารใบเสนอราคา เอกสารขาย  ทั้งหมดนี้สามารถทำได้แล้วด้วยระบบ iMoneys Cloud

หรือสำนักงานบัญชี ที่แต่เดิมต้องเข้ามาที่บริษัทลูกค้า เดือนละครั้ง เพื่อมานำเอกสารกลับไปทำ ก็สามารถ Login เข้ามาใช้งานได้พร้อมกับพนักงานของคุณ ปรับปรุงแก้ไขข้อมูลได้ทันทีตลอดเวลาโดยไม่ต้องเดินทางหรือคีย์ข้อมูลเข้าไปใหม่เลย

แม้ว่าปัจจุบันจะมีโปรแกรมมากมายที่ทำงานบนเวปได้  แต่ข้อจำกัดก็มีแตกต่างกันออกไปเช่น บางตัวก็มีคุณสมบัติน้อยไป ไม่ครบตามที่ต้องใช้งาน และบางตัวก็ไม่สามารถ Backup ข้อมูลมาเก็บไว้ที่เครื่องเราได้ และส่วนใหญ่แล้วเมื่อเลิกใช้งานบนเวปแล้วจะไม่สามารถนำข้อมูลกลับมาทำงานบนโปรแกรมในเครื่องเราได้ เนื่องจากไม่มีโปรแกรมแบบ Local App. ให้ใช้งาน จึงต้องเปลี่ยนไปใช้โปรแกรมอื่นและเริ่มต้นงานใหม่จาก 0

iMoneys Cloud มีคุณสมบัติทุกอย่างเหมือนกับชุด iMoneys Account (Local App.) ทุกประการ แต่เป็นโปรแกรมที่อยู่บน Cloud Server ของ iMoneys โดยการทำงานทุกอย่างจะเหมือนกับชุด iMoneys Account  (ดูรายละเอียดโปรแกรม >)

ระบบ Cloud Server ของ iMoneys ทำงานบน CPU Intel ประสิทธิภาพสูงและ Harddisk SSD 100% ด้วย Uptime SLA 100% โดยผู้ให้บริการ Host ระดับโลก จึงมั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูลได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยระบบ Backup และ Anti Virus ปกป้องตลอดเวลา


Mobirise

Server ประสิทธิภาพสูง 
iMoneys เลือกใช้ Cloud Server ที่มีความเร็วและประสิทธิภาพสูง จึงทำให้การทำงานเร็วขึ้นกว่าระบบ Local LAN ทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด จากการทดสอบงานข้อมูลขนาดใหญ่ที่ใช้เวลาคำนวณ 2-3 ชั่วโมงในระบบ LAN เหลือเพียง 30 นาทีเมื่อทำงานบน iMoneys Cloud

24 ชั่วโมง 7 วัน
เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง 7 วัน ไม่มีวันหยุด ไม่มีเวลาหยุดทำการ เปิดตลอดเวลา ให้คุณทำงานได้ทุกที่ทุกวันเวลาใดก็ได้

หมดปัญหาเรื่องการดูแลระบบ
ไม่ต้องมี Server ไม่ต้องคอย Upgrade เครื่อง หรือลง Windows ใหม่
ไม่ต้องมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลระบบ หมดปัญหาเรื่องเครื่องเสีย เครื่องค้าง เครื่องช้า
หรือเครื่องลูกเข้าเครื่องแม่ไม่ได้ ทำงานช้าติดขัด

ไม่ต้องกลัว ไวรัส ข้อมูลหาย
ด้วยระบบ Backup อัตโนมัติและระบบ Anti Virus ที่รันอยู่บน Cloud Server ของ iMoneys ข้อมูลของคุณจะได้รับปกป้องอย่างปลอดภัยไม่มีการรั่วไหล
หมดปัญหาจากเรื่องไวรัส หรือข้อมูลหาย

Mobirise

Backup ข้อมูลเก็บเข้าเครื่องของคุณได้
สามารถ Backup ข้อมูลจากบน Cloud มาเก็บไว้ภายใน Harddisk ของคุณได้ตลอด หรือในทางกลับกัน ก็สามารถ Restore ข้อมูลจาก Harddisk ของคุณไปยัง Cloud ได้เช่นกัน
หรือถ้าสำนักงานบัญชีของคุณที่ใช้ iMoneys อยู่ ก็สามารถ Update ข้อมูลจากคุณได้ตลอดเวลา
ถ้าในเครื่องคุณมีโปรแกรม iMoneys อยู่ ก็สามารถนำข้อมูลมาใช้ต่อในเครื่องได้

ระบบ Backup บน iMoneys Cloud Server
เพื่อความมั่นใจว่าข้อมูลที่สำคัญของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ iMoneys จึงใช้การ Backup ถึง 3 ชั้น
ชั้นแรก Backup ในระดับ Server ที่จะมีการ Backup ทุกวัน
ชั้นสอง Backup ในระดับ Windows Files ที่จะมีการ Backup ทุกวัน
ชั้นสาม Backup ในระดับ Program โดยตัวโปรแกรม iMoneys จะ Backup ทุกวัน

หมดกังวลเรื่อง Harddisk เสีย / โดนไวรัส / เผลอลบไฟล์ทิ้ง 
ปัญหาเดิมๆ ที่เคยเป็นกังวลจะหมดไป เพราะทุกอย่างถูกจัดเก็บอย่างดีไว้บน Cloud Server พร้อมระบบป้องกันผู้อื่นไม่ให้เข้ามาในระบบ นอกจากผู้ใช้ที่คุณเป็นผู้กำหนดให้เข้าใช้งานเท่านั้น

Mobirise

ใช้งาน Cloud ยากมั้ย
การทำงานทุกอย่างเหมือนกับการทำงานบนคอมพิวเตอร์ของคุณ เพียงคลิกที่ icon iMoneys บนหน้า desktop ก็เรียกใช้งานโปรแกรมบน Cloud ได้แล้ว ไม่มีการตั้งค่า ไม่ต้องมีการเรียนรู้อะไรใหม่เพิ่มเติมเลย

พิมพ์งานออกเครื่องพิมพ์เดิม / ทำไฟล์ PDF / Export ไป Excel ก็ได้
รายงานทุกอย่าง แบบฟอร์มต่างๆ สามารถพิมพ์ออกเครื่องพิมพ์ได้ทุกที่ หรือจะทำเป็นไฟล์ PDF หรือจะ Export ไฟล์ออกมาเป็น Excel ก็ทำได้จากทุกที่เช่นเดียวกัน

Built with Mobirise